Open Every Day
022772818

Intravenous Injection (IV Program)

IV PROMGRAM
https://www.youtube.com/watch?v=wk_G8mMYU0s&list=PLd51A9ROdc6atSItxLRfG69XwQ93tv8yo&index=2

เป็นโปรแกรมการให้สารอาหารและวิตามินเพื่อช่วยปรับสมดุลในร่างกาย ล้างพิษ เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน และบำรุงอวัยวะต่างๆ ภายในร่างกายให้แข็งแรงขึ้น

Chelation Therapy

คีเลชั่น คือ การให้สารน้ำทางหลอดเลือดดำ (ให้น้ำเกลือ) ที่มีสารประกอบประเภทกรดอะมิโน ที่เรียกว่า EDTA ผสมกับวิตามินและแร่ธาตุ


อ่านต่อ

Liver Detox

ตับเป็นอวัยวะสำคัญของร่างกาย ทำหน้าที่ควบคุมระบบการเผาผลาญอาหารภายในร่างกาย  และทำหน้าที่กำจัดสารพิษต่างๆ ที่ร่างกายได้รับ ในแต่ละวัน ทั้งจากการรับประทาน และการสูดดม


อ่านต่อ

Immune Booster

การให้สารอาหารและวิตามินทางหลอดเลือดดำ สูตรบำรุงสุขภาพ เพื่อปรับสมดุลในร่างกาย ช่วยในเรื่องงขอการสร้างภูมิคุ้มกันให้แข็งแรงมากยิ่งขึ้น


อ่านต่อ

Brain Booster

บำรุงและฟื้นฟูการทำงานของสมอง ด้วยสารสกัดจากโปรตีนบริสุทธิ์ในรูปกรดอะมิโนอิสระและรูปแบบของเปปไทด์ ช่วยในการกระตุ้นสารสื่อประสาทให้เซลล์ประสาทเจริญเติบโตได้ดี


อ่านต่อ

Vascular Therapy

โปรแกรมการรักษาและฟื้นฟูระบบไหลเวียนเลือด ด้วยการให้สารน้ำทางหลอดเลือดเพื่อช่วยในการกำจัดไขมันส่วนเกินที่เกาะตามผนังหลอดเลือด (Plaque)   ป้องกันโรคหลอดเลือดตีบตัน (Atherosclerosis) ทำให้ระบบไหลเวียนโลหิตดีขึ้น


อ่านต่อ

Mayer’s Cocktail

เป็นสารน้ำที่ให้ทางหลอดเลือด ประกอบด้วยวิตามิน แร่ธาตุ และสารต้านอนุมูลอิสระหลากหลายชนิด  ตามสูตรที่ถูกคิดค้นขึ้นโดยนายแพทย์


อ่านต่อ

Weight Loss

เป็นสูตรการให้แอลคาร์นิทีนและมัลติวิตามินทางหลอดเลือด เพื่อกระตุ้นการเผาผลาญพลังงานของร่างกาย  ลดการสะสมของไขมันเก่า ทำให้รูปร่างกระชับได้สัดส่วนมากขึ้น


อ่านต่อ

Aura Booster

การให้สารอาหารและวิตามินทางหลอดเลือดดำ สูตรบำรุงผิว ที่จำเป็นต่อการสร้างเซลล์ผิว และสารต่อต้านอนุมูลอิสระ  วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่  ช่วยให้ผิวขาว สว่างใส เปล่งปลั่ง ชะลอริ้วรอย ลดเลือนรอยดำหมองคล้ำ แลดูสุขภาพดี


อ่านต่อ

ก่อน และ หลังทำ IV

การปฎิบัติตัวก่อนทำ IV

1. ควรพักผ่อนให้เพียงพอ 6-8 ชม. เนื่องจากหลังทำคีเลชั่นอาจมีอาการอ่อนเพลียซึ่งเป็นผลจากการขับสารพิษออกจากร่างกาย
2. ควรงดดื่ม alcohol ทุกชนิด ก่อนมาทำ คีเลชั่น อย่างน้อย 1-2 วัน
3. ถ้าหากไม่สบาย เป็นไข้ ท้องเสีย ควรแจ้งแพทย์หรือพยาบาลก่อนทุกครั้งก่อนทำคีเลชั่น
4. ควรรับประทานอาหารให้เรียบร้อยก่อนทำคีเลชั่น เพราะระหว่างการทำอาจทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดลดลง

การปฏิบัติตัวหลังทำ IV

1.  ระหว่างที่ร่างกายกำจัดสารพิษ และลดโลหะหนักสะสม ไตจะทำงานเพิ่มขึ้น ควรดื่มน้ำสะอาดมากขึ้น
2.  หลังทำคีเลชั่นควรรับประทานวิตามิน และแร่ธาตุต่าง ๆ ในรูปอาหารเสริมเพิ่มขึ้นจากอาหารประจำวัน เพราะอาจมีการสูญเสียแร่ธาตุไปบ้างในระหว่างการทำคีเลชั่น
3.  ควรดื่มน้ำมาก ๆ ประมาณ 2 ลิตรต่อวันเป็นเวลา 3 วัน หลังจากทำคีเลชั่นบำบัดเพื่อให้ช่วยนำพาสารพิษขับออกทางปัสสาวะได้มากขึ้น
4.  กลางคืนนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ ประมาณ 6-8 ชั่วโมง เนื่องจากหลังทำคีเลชั่นอาจมีอาการอ่อนเพลียซึ่งเป็นผลจากการขับสารพิษออกจากร่างกาย
5.  หลังการทำคีเลชั่นบำบัด สามารถรับประทานยาที่รับประทานอยู่ประจำได้ตามปกติ และควรรับประทานวิตามินและแร่ธาตุต่าง ๆ เช่น Zinc, Vitamin B รวม เป็นต้น
6.  อาจมีอาการปวดศีรษะ วิงเวียนศีรษะ ซึ่งเป็นอาการข้างเคียงที่พบได้กับผู้ป่วยน้อยราย ควรรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ หรือดื่มน้ำผลไม้ทดแทน เพราะระหว่างการทำอาจทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดลดลง ซึ่งอาการจะทุเลาลงและหายไปเอง ถ้าอาการไม่ดีขึ้นควรปรึกษาแพทย์
7. ควรหลีกเลี่ยงการสูบบุหรี่ หรือเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ หลีกเลี่ยงการรับประทานอาหารที่มีส่วนผสมของสีผสมอาหาร อาหารทะเลที่มีตะกั่วปนเปื้อน เป็นต้น

ผลข้างเคียงจากการทำ (กรณีหากเกิดกับบางราย)

ระยะแรกบางท่านอาจมีอาการอ่อนเพลีย บางรายอาจมีอาการปวดศีรษะ เป็นไข้ ในคนที่มีสารพิษสะสมมาก อันเนื่องจากกระบวนการขับสารพิษออกจากร่างกาย เรียกว่า Healing crisis อาการที่เกิดขึ้น แก้ได้โดยการพักผ่อนให้เพียงพอ ดื่มน้ำสะอาดมากๆลงทะเบียนปรึกษาฟรี!!

https://www.youtube.com/watch?v=NDE8Eqmo4m0https://www.youtube.com/watch?v=4rVQ6UOGQckhttps://www.youtube.com/watch?v=l89hU-IQokYhttps://youtu.be/rqJmJtlE2WI