Open Every Day
022772818

เกี่ยวกับเรา

Bangkok Anti-Aging Center

WHO WE ARE

       สหคลินิก Bangkok Anti-Aging Center ศูนย์ดูแลสุขภาพครบวงจร เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนทันสมัย และผู้ที่ใส่ใจสุขภาพ เราได้นำวิทยาการทางการแพทย์ที่ทันสมัย ซึ่งเป็นการรักษาที่มุ่งเน้นไปถึงการหาสาเหตุของความเจ็บป่วยมากกว่าที่จะเป็นเพียงการรักษาตามอาการ 

Our Vision

      โดยรักษาและฟื้นฟูร่างกายทุกระบบไปพร้อมๆ กัน ด้วยการกระตุ้นให้เกิดการซ่อม-สร้างถึงระดับเซลล์ ซึ่งเป็นวิธีที่เคยทำการรักษาให้เหล่าคนดังระดับโลกมาแล้วมากมาย จนทำให้ได้รับการยอมรับจากผู้ที่แสวงหาทางเลือกใหม่ทางการแพทย์และเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน

         เราดำเนินงานภายใต้การดูแลมาตรฐานระดับสากล โดยมีการคิดค้นพัฒนาอย่างต่อเนื่อง มีความพร้อมในด้านองค์ความรู้ วิทยาการทางการแพทย์ และมาตรฐานการรักษา ซึ่งมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญพร้อมบุคลากรมืออาชีพที่มากด้วยประสบการณ์และมีความชำนาญสูงคอยดูแลอย่างใกล้ชิด ด้วยบรรยากาศที่ให้ความผ่อนคลายและเป็นกันเอง เพื่อให้เป็นศูนย์การแพทย์ดูแลและฟื้นฟูสุขภาพ บริการผู้ที่รักสุขภาพและสนใจในศาสตร์แห่งเซลล์บำบัด และเป็นทางเลือกใหม่สำหรับการดูแลสุขภาพอย่างยั่งยืน

Our Mission

       เราพร้อมที่จะดูแลสุขภาพเพื่อความสุขของท่านและคนที่ท่านรัก ภายใต้การบริการที่พัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง โดยมีเป้าหมายเพื่อให้เป็นศูนย์การแพทย์แบบองค์รวม และเตรียมความพร้อมสู่การเป็นผู้นำทางการแพทย์ในระดับอาเซียน และในภูมิภาคเอเชีย

      เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า Bangkok Anti-Aging Center คงจะมีโอกาสได้รับใช้ท่าน ด้วยความทุ่มเทอย่างจริงจังในการให้บริการ เพื่อพัฒนารูปแบบการรักษาให้เหมาะสมกับผู้เข้ารับการรักษาอย่างแท้จริง เราตั้งใจจะพัฒนา ค้นคว้า แสวงหาเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ดีที่สุด เพื่อนำมาดูแลท่านให้มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงตลอดไป

Our Philosophy

         การป้องกันย่อมดีกว่าการแก้ไขเมื่อสาย สุขภาพร่างกายเป็นเรื่องละเอียดอ่อน หากไม่หมั่นสังเกตหรือดูแล ปัญหาเล็กๆ อาจจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ หรืออาจสายเกินเยียวยาได้ เราจึงควรเริ่มต้นดูแลตัวเองตั้งแต่วันนี้ เพราะความสุขที่แท้จริงคือ การมีคุณภาพชีวิตที่ดี มีสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรง และมีสุขภาพจิตใจที่มีแต่ความสุขนั่นเอง

CEO Bangkok Anti-Aging Center (BAAC)

คุณต๋อง ดำรงค์ศักดิ์ เกี้ยวเพ็ง

CEO – Bangkok Anti-Aging Co., Ltd.

คุณเมย์ – Low Giin Lan
International-Bussiness Development Director